ang baby ko na may lagnat at masakit ang tiyan

anong dapat gagawin pag may lagnat si baby 29°tempereture at nag susuka sya kulay yellow pero hindi naman karamihan pag hinahawakan ko ang tiyan nya sumasakit pero gusto naman nya mag dede ... mainit sya pero pinagpapawisan pls help me ?

1 Reply

Mataas yan dalhin mo agad sa doctor para ma test. Nkakabahala pag mataas ang lagnat at ung pananakit ng tiyan at sumusuka pa pwde sya madehydrate eh. Dalhin mo n agad sa doctor