Pamahiin

Anong dahilan bakit bawal po matulog ng naka-tihaya?

2 Replies

I think hindi po sya pamahiin mommy. Hindi po talaga recommended ang pagtulog ng nakatihaya during pregnancy esp. during third trimester mommy kasi malaki po ang possibility na magka stillbirth. Pag nakatihaya po kasi may tendency na mag compress lahat ng organs natin at sa major blood vessels at possible na mawalan ng supply ng oxygen and blood supply sa womb si baby.

Hindi po siya pamahiin mommy.. Scientific basis po.. Baka madaganan ni baby yung malaking blood vessel sa stomach area.. Pwede pong madisrupt yung blood circulation.. Better to sleep on your left side po😊