Pag tulog ng buntis

Hi mga mamsh, totoo po ba na bawal matulog ng naka tihaya? hindi daw po kc makaka hinga ng maayos si baby sa loob? 3 mos preggy 😊 #1stimemom #pregnancy #advicepls

11 Replies

yes mi better sa left side pero if nangangalay pwd naman mag right side tas pag okay na left side ulit. Tiis tiis muna onti hehe. Mula nung nagbuntis ako sinasanay ko na tlga mtlog ng left side kaya pag gising ko nsa left side prin ako nkaharap. Altho minsan d maiwasan na pag gising nakatihaya lalo na pag napasarap tulog snsbhan ko hubby ko na itagilid ako pag nakatihaya akong matulog.

3y ago

thanks po ☺️ sinasanay ko na rin sarili ko na left side lagi or right side ☺️

yes po. pag natutulog na nakaharap sa left side momsh ay mas maganda daw po ang daloy ng dugo mo papunta kay baby so mas may oxygen dn syang natatanggap pag ganun. esp.pag sobrang laki na ng tyan mo di makakakuha si baby ng sapat na oxygen kapag nakatihaya ka so better na left side pag nangawit ka pwede ka nman mag right po. halinhinan pwede nman po mas bettet lang ang left side

3y ago

thanks po ☺️

Okay lang po sa 1st at 2nd trimester . Pero kapag nasa 3rd trimester ba, ugaliin na pong naka side lying preferably sa left side.

3y ago

ok po mamsh, ty 🥰

yes sis. left side. ako hirap kasi sanay ako nakatihaya kaya pag naalimpungatan ako bumabalik ako sa left side lagi

3y ago

same po hehe pag gising ko naka tihaya na ako 😅 pero sinasanay ko na po na left side lagi ☺️

naku buti nabasa ko to ..sanay pa nman ako matulog na nakatihaya.pag left side kc parang d ako makahinga.

3y ago

16weeks po

first trimester ok pa naman maliit pa naman si baby pero hanggat maaga magsanay ka nang nakatagilid.

3y ago

oo nga po eh sinasanay ko na po na left side or right side ako matulog ☺️

pag nalaki na daw po tyan dapat naka left side. pag maliit pa pede pa naman nakatihaya.

no sleep wwatevwr position u want san ka comfortable go lang🥰

3y ago

no kahit saan basta comfortable ka

Ikaw Hindi mka hinga ng maayos po, ganun ako noon.....

3y ago

maayos naman po yung pag hinga ko cguro dahil maliit pa po si baby hehe

as long maliit pa po ok lang. wag lang ikaw dumapa

3y ago

ok po hehe ☺️