Anong cream ang pwedeng pampaputi ng tuhod ni baby? Napansin ko parang medyo nagbrown yung knees nya kakacrawl.

3 Replies

Try mong pahiran sya ng lemon. I-slice mo lang tapos i-rub mo sa tuhod ni baby. Isa lang to sa mga natural ways. Siguro, kapag tumigil na si baby mag-crawl baka mawala narin yung pangingitim ng knees nya. Eto sis, kung paano mapapaputi ang knees using lemon. I think, calamansi would work too. Much cheaper. hehe https://www.leaf.tv/articles/how-to-get-rid-of-dark-spots-and-patches-on-elbows-and-knees/

Just put petroleum jelly mommy to soften and lighten ur baby's knees