Lagnat

Anong celsius mo papainomin ang anak mo na 6 years old ng gamot na biogesic? 37.9 sya, ngayon 37.6 na pls help

2 Replies

normal temperature is 37.5.. sinat 37.6... aq pag sinat plng pinupunasan knlng sya from top water every 30 minutes at nilalagyan ko ng basang face towel un ulo nya... pag inaabot na ng 37.8 ska kna sya pinapainom ng paracetamol...

painumin mo na, lagnat na yan. yung 9y/o ko 37.5 pa lang pinaiinom q agad paracetamol