first time mom

Anong buwan po ba maaaring makapagpahilot ? Kase natatakot po ako magpahilot ng 3months baka mapano yung baby ko

22 Replies

Alagang hilot here. 6 months nag start magpahilot. Mula kasi sa panganay ko, nagpahilot ako walang namang nangyari sa kanya. Then pati sa ngayon sa 2nd baby ko. Lalo pa working mom ako at puro travel. Ramdam ko kasi na bumababa si baby at sumisiksik kaya may mga pains akong nararamdaman like sa singit at balakang. As long naman na magaling yung manghihilot. 😍

When i was in pregnant pa . Nung 7 months n yung tyan ko . Ssbi ng ob ko never ever magpahilot . Di sya advisable kusa daw iikot c baby . Den my pasyente sya breech ung position nung baby di niya alam nagpahilot pala ung pasynte niya nung mangananganak na namatay ung bata kase ung cord nakapulopot sa leeg .

Di po advisable mag pahilot ng ganyang 3 months pa lang mommy.. Ang pwd ay 7 months hanggang kabuwanan ang pwd. Pag ganyang 3 months pa lang baka makunan ka pa.

sakin 5 mos or 6 mos para maiposisyon si baby. pero kung tingin mo. mababa matris mo, need mo nga ipahilot sa certified na nnghhilotng buntis/ kumadrona.

Ang Alam ko hnd advisable mgpahilot or massage Ang buntis kasi delicate na masyado ang mga ugat ng isang buntis..pero u can ask ur ob po to make sure..

Di ako nagpapahilot mommie parang bawal ata yun. Eat healthy foods lang po, drink your vitamins. Exercise and then wag po haplasan ng mga haplas ang tiyan.

Hindi advisable po in medical explanation..pero sa matatanda 6-8months daw pwede..para maposition si baby. pero ikaw parin po masusunod nyan

Wag na po, d nman advisable sa ob na magpahilot.. bka mapaano pa si baby sa loob. Kayang kaya naman po ng ob iposition yan kapag malaki na.

Mommy sabi ng OB ko nung 4 months ako wag na wag daw magpapahilot kasi delikado daw sa baby

never ako nagpahilot. ok naman baby ko basta take ur prenatal vitamins and eat healthy lng po