Milk

Anong brand po ng milk ang gamit niyo sa newborn baby niyo po if walang gatas na lumalabas mula sa dede?

15 Replies

Better ask si pedia. Similac ang sa baby ko, mixed fed siya nung bumalik na ako sa work. ilang weeks ka na nag-attempt mag-BF? dapat sa ospital pa lang na-brief ka na nila tungkol diyan. 3-5 days madalas ang pagdating ng gatas ng ina, Kahit walang gatas, mag-pa-latch. Uminom ka ng supplement na maaring makatulong (natalac/megamalunggay/lactaflow) kumain ng masasabaw na pagkain, damihan ang inom ng tubig. Humingi ng payo sa pedia at sa OBgyne mo.

Similac po hanggang 6months S26 7months hanggang 1yr old Ngaun nido nalang hahaha 1yr 3months na si baby.

Usually ang nirerecommend ata ng halos lahat ng pedia is s-26 gold po. Pero try mo padin magpabreastfeed

Never give up on breastfeeding mommy😥

Enfamil from his pedia rekwest😂

Similac resita ng pedia

Try nyo S26 po mommy

Frisolac 😊

S26gold sis

S-26😊