Shampoo for Mommies

Ano'ng brand ng shampoo ang ginagamit mo? Do you also use conditioner?

Shampoo for Mommies
282 Replies

Pantene Anti Hairfall and Creamsilk Anti Hairfall for me; Head&Shoulder for Hubby.

Hana shampoo 🙂 kahit walang conditioner malambot sa buhok, hiyang ko pa 😁

dove dati, ngaun kung ano meron never nagconditioner kasi feeling ko kalbo ako

palmolive violet po. ang bango madulas pa sa buhok para ka ng nag conditioner.

Di po ako nag shashampoo mga momshhy, i use only keratin na pang hot oil spa

Iba iba, pero naglalaro lang sa anti dandruff and antu hairfall na shampoo.

Hello mommies! Gumagamit ba kayo ng Creamsilk while pregnant? is it safe?

pantene or sunsilk. conditioner when i feel like it or pag may lakad 😅

palmolive green...aloe vera. shampoo and conditioner na para tipid ,😁

Sunsilk green and cream silk blue. pero hindi rin ako madalas gumamit