Anong brand ang ginagamit niyong feeding bottle for your babies?

145 Replies

Ako any brand will do mapa Avent,pigeon,baby flo o walang brand. Bsta linisin lang mabuti Ang bottle at nipples. Mahirap iselan Ang baby,not to the point na tinitipid mo siya it's being practical,lalu na sa kinakaharap ng bansa natin. Ang importante palakasin Ang resistensya ng mga baby natin para iwas sakit at gastos. Kesa ibili ng mamahaling mga gamit,bkit Hindi nlang gatas niya,pagkain,at mga vaccines Ang paghandaan ntin. This is my opinion,at gnyan ko pinalaki Ang 1st baby ko,at gnun din gagawin ko sa 2nd baby ko ngayon. They were both healthy,thank you sa OB ko at sa Pedia nila.