SSS MATBEN2

Anong bc po pinasa nio sa sss matben2? Lying in po kc nagprocess nung sakin kaya lang nung pinasa ko na sa sss decline, iba pa po ba yung sa munisipyo galing?#pleasehelp

5 Replies

ang alam ko po now. psa na po yung gusto ni sss. kase ganyan din yung akin kahit na nakaverified na di padin tinatanggap.

ipacertified true copy nyo pa po ung BC ni baby nag process din po ako sss matben ko nakuha ko na

2y ago

pwede na po yan, bigay nyo na sa employer nyo kung employed kau, sa sss kung voluntary

hi mommy ipapa certified nyo yun sa munisipyo. nabigay nb sa inyo ng lying in yung bc ni baby?

2y ago

Hello po, nagpunta po ako munisipyo para jan then xinerox lang bc ni baby at tinatakan certified true photocopy, ayan na po ba yon?

yes. yung kulay green na galing sa cityhall ipasa mo.

2y ago

ang pinasa ko po nun sa sss ung galing sa LCR ung munisipyo.dapat authenticated since dropbox kami nagpasa

Psa po na birth cert ang ipasa nyo.