9months preggy

anong bawal po pag kbuwanan mo na kelngn pba mgdiet

6 Replies

Yes mommy need n po mag diet, pag kumain ka ng kumain lalaki ang baby mahihirapan kang manganak ask mo din ang ob mo para sa proper way ng pag didiet para maguide ka ng tama ☺

Bawal na po fatty food. Eat healthy na sis, ngayon mo mas kelangan mag diet para hindi lumaki masyado si baby at hindi ka mahirapan mag deliver

Need mag diet kasi mahihirapan ka manganak kapag lumaki ng husto si baby

Yes po need muna mag diet para dika mahirapan sa panganganak mo😊

Yes po mommy and lakad lakad para di mahirapan manganak

Yes po..need talaga mag diet na