toothpaste

anong age po ito pwde gamitin? anong toothpaste po pwde sa 1 yr old ?

toothpaste
19 Replies

I think hindi pa yan pwede pang 3 yrs old yan. May mga pang 1 year old na tooth paste hindi kasi maanghan magtanung po kayo kasi yung dito sa amin "Darlie" yung pangalan ng tooth paste na binebenta nila sa mga supermarket.

Sis yung tinybuds nalang gamitin mo natural sya hanggang 3yrs old un may mga number ang toothpast nila para malamb mo kung pang anong age

Tinybuds toothgel dtage 1 sis ,maganda siya gamitin and safe pa ma swallow☺️ parang ang tapang kasi lasa niyang happee #teamaguilan

4y ago

sa online Lang po ba makakabili ?!wala po na sa mga drugstore ?

hindi hiyang lo ko jan sis.. nagkakapula pula sya sa paligid ng bibig hanggang pisngi.. kaya sanflou nlng pinagamit ko

try oral b mommy without sugar. Yan kasi mga pang toodler na yung kaya na magtoothbrush magisa.

Pang 3yo po ata yan. Sansfluo nalang 0-4yo pwede sya. Non flouride po kaya safe kahit malunok.

ndi sinasuggest ng mga dentist yang mga pambatang toothpaste kasi with sugar daw yan..

4y ago

ganun po ba . sige thanks po sa info

Check niyo po sa likod ng box, meron po yan usually mga prescribed age.

Sansfluo po gamit ng bebisaur ko . 1y7m na po sya toothgel cleanser po sya .

Pwede mo po itry sansflou momsh. Organic po yun. 😊