Ways to flip the baby inside

Ano2 po ba pwedeng gawin para ma flip na si baby into ceplhalic? Kasi nung last ultrasound ko po breech po sya

2 Replies

For your safety at ng anak mo, wag kang magpapahilot. Antayin mo si baby magkusa gumalaw at umikot. Kabilin bilinan yan sa akin ng OB ko. Wag ako magpapahilot breech ako hanggang kabwanan. Pero umikot pa rin sya normal delivery naman awa ng Diyos.

4y ago

Sge po mam salamat po sa paalala

Same, last ultrasound ko breech si baby. Ang sabi saakin ay magpamusic daw (yung mga pamparelax na music) lagay banda sa may tuhod habang natutulog at lagi mo daw kausapin si baby. Haplos haplosin mo na din.

Related Articles