Hello mga momshies. I need your help

Ano tong nasa forehead and cheeks ng baby ko mga momshies? 24 days old palang si baby ko

Hello mga momshies. I need your help
2 Replies

Sometimes part p yan ng init sa ktawan ng bata na lumalabas p..mayron din po yn dati ang baby q pero hnd gnyan karami..wag m lng sabunan face ni baby at hilamos m lng po xa ng kamay nyo.yan gnanwa q b4 sa baby q..unti unti pong nwala..pero pcheck nyo p rn po sa pedia nya..

Not sure based sa picture if same ng sa baby ko. Pero nagkaron din yung baby ko before ng mga parang maliliit na pimples sa noo and ulo. Dead skin lang daw po sabi ni pedia. Wag daw kutkutin. Pag pinapaliguan, i-brush gently with baby soap. Yung comb brush na pang-baby.