Pasagot po

Ano safe na pwede skin care sa buntis? #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

6 Replies

sabon ko dove kasi mild lang sya ung pang baby. Sa mukha pareho kmi ng toddler ko gumagamit nung Tiny buds Face cream ang lambot sa mukha hahaha un lang. Safe namn un kasi mga pang baby sya tlaga. If wala ka naman skin problem during pregnancy wag ka na gumamit nung usual skin care kasi baka mairitate pa skin mo since sinsitive ang skin ng buntis due to hormones