Pasagot po

Ano safe na pwede skin care sa buntis? #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

6 Replies

sabon ko dove kasi mild lang sya ung pang baby. Sa mukha pareho kmi ng toddler ko gumagamit nung Tiny buds Face cream ang lambot sa mukha hahaha un lang. Safe namn un kasi mga pang baby sya tlaga. If wala ka naman skin problem during pregnancy wag ka na gumamit nung usual skin care kasi baka mairitate pa skin mo since sinsitive ang skin ng buntis due to hormones

as much as possible, pinapaiwasan ng mga OB ang magpapahid ng kung ano anong chemicals kase makakaapekto kay baby. the moment I found out I am pregnant tinigil ko lahat ng gnagamit kong skin care. better safe than sorry. pero kung need talaga, ask your OB kung may irerecommend sya 😊

hilamos lang ho aq ng Cetaphil kse tinigyawat aq nung 1st trimester. then Dove nmn sa body. as much as possible ung mga mild lng mie, iwas Tayo sa machemical at matapang lalo na ung may whitening.

May face moisturizer ang Mama's Choice na brand,mi. tsaka sa akin walang bawal sa face moisturizer as long as walang retinol sabi ng OB. Ako gamit ko is olay pinkish white

cetaphil saken sabi ni ob ☺

Cetaphil or dove