my baby o wla??

Ano sa tingin nyo may laman naba ang tummy ko.. ? Nagka spotting po last march tas hanggang ngaun wla na.. Sa tingin nyo po may laman naba ito?

my baby o wla??
34 Replies

Ganyan din po ako last month feeling ko buntis ako dhil nag spotting nnamn ako before mag ka mens. Tapos 7days late pa mens ko pero nagkaroon din ako nagbago bago yung mens ko siguro dahil breastfeeding ako, feeling ko din nun may gumagalaw na sa tyan ko sa sobrang hinala ko!? Mag pt ka nalng po mommy para maka sure or wait mo nlng po muna mens mo.

Mag PT ka sis para sure or mag pa check up ka tapos ultrasound. Nag DO bakayo ni Hubby mo, delay kaba sa menstruation? . Di mo rin kasi masasabi agad sa laki ng tiyan kung may laman or wala..

minsan maloloka ka nalang sa mga tanong kaya minsan di mo din masisi yung ibang sasagot kung gusto mang bara ikaw ba naman kase mag tanong ng patanga ee

Kung regular po ang mens nyo then after nung march is wala na possible po, to make sure take a pregnancy test or pa ultrasound po kayo.

4y ago

PT lang yan. Or pede ding gawa ng pcos mo kaya ganun ung naging menstruation mo last march. PT din PT din pag may time ?

PT po mommy. ? May laman talaga yan mommy, kakakaen mo lang no? ??

mag PT ka po. wala kaming x-ray vision para makita kung may laman yan. hehe

Tyan mo na malaki ang nakita nmin.? Isip nmn mag PT ka girl.. ahay..

Kahit OB hindi masasabi kung ano laman nyan po. Hehehe. Pa ckeck up po

1 month ako nag spotting 2 years ago nkunan na pla ako..

sa kapal ng bilbil mo di namin msydo maaninag ung laman