just asking

ano sa palagay ninyo if may kilala kang na hindi man pinopost yung anak, yung parang bang hindi pinapapakila sa mundo. ano po sa tingin ninyo?

43 Replies

Hmmm sa palagay ko pakilamera ka. Labas kana sa personal na buhay ng kung sinu man yon

Mommy for me Lang po Hindi Naman po sa kinakahiya Niya baby nila. It's their life and decision po.

Ako mas gusto ko nga wag muna share masyado picture ni baby. For privacy and safety. Mahirap na.

Okay lang naman. Ganyan din gagawin ko para hindi expose yung baby ko sa sa social media. 😅

Data privacy.. Protection din po yun sa family. At para iwas na din sa usog. Hahaha

Okay lang baby naman nila un.. Kaso para lang kinakhiya ung bata hindi cla proud

Privacy mahalaga po iyan lalo na sa mga taong gsto tahimik lang ang buhay👍🏻

privacy kc mhlga s panahon now lalo n s social media n mdming epal😂😂😂

Depende naman po kay mommy yun sis. Para sakin kanya kanyang choices yan.

It's her life po. We have different circumstances. Lets just respect it.