Ano po pwede gawin kay baby na ayaw nyang tumae mag isa .. mag 2moths palang sa 5

Ano pwedeng gawin .. ayaw mag popo ng baby ko naman popo nya .. dinadya na popo jung hindi ko susunduten pwet nya .... Ano po dapat kung gawin kasii kung diko susunduten aabot ng 2days na disya tatae #firsttimemom

Ano po pwede gawin kay baby na ayaw nyang tumae mag isa .. mag 2moths palang sa 5
66 Replies

normal Po 2 to 3 days (5 days is still acceptable as per pedia) lalo qng breastfeed. hayaan nyo Po sya, ung anak ko 2 months na may pupu day na sya every other day. Ang gawin nyo Po pra di sya mahirapan drink Po kau more water, kain or inom ng pafiber na foods/drinks. kse Po qng anong iniinom at kinakain natin e mapupunta sa breastmilk.

Normal na di magpoop araw araw ang mga baby. Sino ba nagsabi sayong sundutin? Kahit sa pedia ka lumapit di yan ipapasundot sayo. Sasabihan ka pa na kaya ganyan kasi nasanay sa pagsundot mo kaya dumedepende na dyan. 2 months pa lang anak mo. May ibang ways naman. Pwede mo gawin yung bicycle, iloveu massage pero wag yung pagsundot.

Mi di talaga araw araw magpoop ang mga baby. Normal yun lalo kung naaabsorb ng katawan nila yung gatas. Malalaman mo naman yan if constipated kung pag poop nya matigas ang lumabas. Wag mo po sundutin. 2months pa lang baby mo mi wag mo sanayin sa maling practice ng pagpoop. Hayaan mo lang sya kusa yan dudumi.

Mi bakit mo snusundot yung pwet nya ? Ganyan talaga mga baby minsan nga 5 days pang di sila dumudumi . sbe ng pedia wala nman problema don . Lalo at malusog nman sla at di iyakin ibig sbhin wala iniinda . Bka mamaya ma infection pa yan ksusundot mo sa pwet ! Kung gsto mo mapanatag pa checkup mo dn .

sis, wag mong sundutin. wag mong pilitin baka feeling mo lang napopoop pero di naman talaga. hayaan mo lang di naman araw araw nagpopoop talaga. kung sakali pansin mo medyo hirap sya, ipacheck mo nalang sa Pedia.. sa picture, iyak ng iyak parang nasasaktan kasi si baby mo kawawa naman..

masasanay yan kakasundot mo mi di masanay yung muscle nyan sa pwet paanu tatae. sarap mo din sundutin inay gigil mo ako kung hindi mo alam pwd magtanong ka muna sa iba o magbasa sa google o manood sa YouTube about sa baby paanu makatae sarap mo mi sundutin din ang pwet e.

Kaloka ka gurl 2 mnths palang l.o mo okay lang d mag poop everyday kawawa nmn sinasany momdin sya sa gnyn nkakaawa baby monmag tnung ka or mag search ka hindi ung gnyn kagad ggwin kaloka 1st time mom din aku pero bagonakunmay gawin sa ank ko ipinag tatanong k muna

miee normal lang po yan. dati sa lo ko nung 2months sya every 2 to 3 days poops nya pero kung naiyak sya at di keri pahiran mu lang manzanilla at try mu manuod ng i love you massage sa yt effective sa baby ko yun. wawa naman si baby masakit yun pag sinusundot 🥹

Sa ginagawa mo baka magkainfection pa ang anak mo. Normal naman na hindi tumae araw-araw Pero if you are really concern, dalhin mo po sa pedia para sure at kampante ka. If you keep doing that po at magkainfection sya, mas Malala ang magiging problema mo.

sender,1st time mom din po ako kapag may worries ako about sa baby ko Ang ginagawa ko po nagtatanong ho muna ako o magbasa basa muna or search or kung kailangan dalhin sa pedia.kawawa po Kasi Ang bata sa ginagawa nyo po 2months palng😔🤦