Solution please !!!

Ano pwede po i.apply or gawin para po di tumutulo yung gatas sa dede?

7 Replies

Breast pads po. Pero mas maganda kung ifreeze nyo then dalhin nyo sa hospital as donation kung marami po masyado yung lumalabas. Marami po kasing babies na nangangailangan ng breastmilk 😊

Natural ang pagtulo ng milk. Looks like you are blessed with good supply. Pwede ka gumamit ng breast pads or pwede mo ipump or use silicone pump to catch your let downs

Ipa-feed mo po mommy or pump and store sayang po kasi milk. 😊

Frozen cabbage leaves ilagay sa breast

5y ago

pero ingat po sa paglagay nito, wag paragalin baka po tuluyan mawalan ng gatas

nagdodonate kayo milk Mam?

Magpump ka momsh.