baby have a cough and sipon

mga mommies patulong naman po, im 1rst tym mom, inuubo kc baby ko at my sipon pa, ano dapat gawen?

8 Replies

better go to your pedia ako nung sinipon at ubo baby ko kinabukasan pumunta n kamk pedia for check up... and PLEASE WAG MO PAINUMIN WATER ANG BABY MO OR KUNG ANO ANO HANGANG WALANG SINASABI ANG PEDIA MO 5months old baby still not allowed to drink water.. ang pwd lang breastmilk or formula milk

try mo un katas ng malunggay leaves, very effective even un lagnat ng anak ko na pabalik2x halos nakaubos na ng dalawang bote ng paracetamol di nawala tapos tinry ko un malunggay twice lng nainom nawala agad lagnat nya

Check up na at paaraw sa umaga. Itapat ang likod sa araw yung walang damit dapat at dahan dahan na i-tap likod para matanggal mga plema. Wag masyadong malakas ah. Baby ko tumutulo sipon after magpaaraw.

may lagnat din ba? pa check up mo na agad kasi it may lead to pneumonia. mas maganda maagapan agad. God bless!

how old is your baby po ba? better po to check with your pedia asap especially if may ubo.

6y ago

thank u po sa mga comment nya nakatulong po naman mga sa jest nyo,😊

more water po..then much better ask pedia for med...

Consult po kagad sa pedia :)