6mos baby

ano pwede ipakain kay baby? 6months na kc sya. nagsasawa na yata sa nutri booster.

6mos baby
8 Replies

yung baby ko po 3months palang nag ngipin na siya pinahawak ko lang sa baby ko yung balat ng porkchop hehehe ningangatngat niya yun kaya simula nun kumakain na siya kanin with gulay pa favorite niya hehehe

mga binlender na fruits po, pwede haluan ng milk na iniinom nya. banana, apples, avocado masarap daw mamsh

5y ago

thank you!!!

try to make his food po. like blended na mga gulay and fruits :)

fresh fruits and veggies. pureed/mashed or soft to gum if BLW

5y ago

thank you

Pwede na basta 6 months ang pogi ni baby😍😍😁

nkkainlove amn baby m sis😍😍

5y ago

thank u sis... nagmana sa papa nya

mashed and puree vegies

Puree fruits, puree veggies

5y ago

thank you!!!