CP pa more!

Ano pwede gawin sa husband na walang ginawa kundi mag cp maghapon? Hindi man lang ako matulungan mag-alaga kay baby :(

25 Replies

Sapakin mo mamsh. Charot lang hehe. Ganyan din po hubby ko. Panay ang nood, laro sa phone halos di ako matulungan sa pag aaalaga kay baby. Ultimong may ipapaabot ako sa kanya, parang naririnig. So ang ginagawa ko, nagpaparinig ako sa kanya. Sinasabi ko pagod na pagod na ko or sinasabi ko gutom na ko. Dun sya magkukusa na bantayan si baby.

Kausapin mu sya mamsh mas mganda meron kau pag uusap about sa ganyan .. C hubby q din lagi nag ccp lalaro mobile legend eh .. Pero intindi ko naman hehe... Mas mganda ung me pag uusap po kau. Katulad po namin .. Me limit kami sa mga ganyan . always kc kmi spending quality time sa isat isa

Pagsabihan mo. Ganyan rin kami ni hubby ko kaya nagbubwisit ako madalas. Nasanay kase sya sa kanila na may yaya. Thankful naman ako ngayon na medyo nakakapag adjust adjust na sya.

Pag rest day ni hubby pinagppahinga ko sya at may rules ako sa bahay hindi pwedeng gadget maghapon kausapin mo sya na kailngan mo ng tulong sa pag aalaga or sa mga gawaing bahay.

Ako kase pag inaaway ko sya magstop sya ng ilang days tapos ayan nanaman sya gagawin nya ulet haha pero nagbbrowse lang naman sya katabi ko naman lage

sabihin mo basagin mo cp nya..ako talaga tnatapangan ko partner ko kapag kasi wala kang imik at kibo akala nila okay lang sayo kaya tuloy tuloy sila..

Bigay mo baby sa kanya sis then tae ka kunware ng malaman nyang mahirap mag alaga or bili ka sa labas ng bibilhin mo

Kumpiskahin ang cp hehehe pag daddy na dapat mas me tym na Kay baby kesa sa kung ano pa mang hobby nya.

itago mopo ung charger para kpg nalowbat hnd nya macharge. hehehe

Kausapin mo sis kng ganun parin basagin mo cp nya.