UTI

Ano pwede gawin o inumin na mkakatulong mawala ang uti except to take meds?

104 Replies

Water po, tas buko. Tiis nga lang po kasi mayat maya talaga ihi nyo, dapat mayat maya din inom ng tubig. Nailalabas kasi agad yung bacteria pag ganon. At maghanda po kayo ng panty dahil laging basa pag ganun hehe😅 Na experienced ko na po eh, pero nawala naman UTI ko awa ng Dios.

➡️ Iwasan mo ang salty food especially chichirya. ➡️ More more more water. As in LAKLAK lang ng tubig. ➡️ Inom ka ng FRESH buko ➡️ Change underwear 2-3x a day (after bath given na yun, before you go to sleep and pagkagising mo sa umaga)

ako po nagtake talaga ako ng meds nun kasi sobrang taas . 625mg na yung nireseta sakin pero natakot ako kaya inistop ko sya. More tubig at buko lang po talaga ang need nyong gawin. sa awa po ni lord normal naman po ang baby ko😊

Drink lots of water. Ako po nun nakaka 2liters a day ako. May history nadin ako ng uti kahit bago pa ako nagbuntis. Kaya nag water therapy talaga ako. No other liquid akong tinake, water at milk lang. Luckily, nawala uti ko.

report agad sa oby.. to be safe.. drink organic buko juice and lkts of water.. sabi nila ok din daw cranberry juice.. pero mas best to have your check up asap..

Water talaga. Ako din may uti. Habang ma tagal2 panamn panganganak ko. Try ko muna 1week palagi ako mag water. Pag d gumana mag tatake nako ng meds

Lots of water lang talaga momsh. Maski ob ko as much as possible dinadaan namin sa tubig. Ayaw nya magreseta muna ng antibiotics.

Ako inaraw arw ko ang fresh buko saka 3liter na tubig everyday, kc ayw ko lasa ng gamot nasusuka ako aun nawala naman ung uti ko

Fresh buko at water sis. Pero kung buntis ka at mataas ang uti mo mas better to take meds makakaapekto kase yun sa baby.

Pag neresetahan kayo ng ob dapat inumin at tapusin niyo po kasi pag hindi pag labas ng baby mo baka siya din may uti.