Buntis na nman 6 months plang ang baby ko may sunod na agad!🥲🙃

Ano pwd ko gawin mga momsh, hndi pa tlga ko hnda magbuntis ulit, maliit pa ang second baby ko 6 months plang, ngayon buntis na nman ako pang 3rd baby, parang hindi ko kaya..na es-stress ako! Hndi pa sya pwd masundan msyado pa sya alagain at iyakin hndi ko kya pagsabayin mg alaga bg dalawang bata, bale 1 yr na sya sa sept tapos oct mnganganak na nman ako! Help ano ggwin ko! Gusto ko sana ipalalag to.. natatakot ako!.#pregnancy #advicepls #worryingmom

72 Replies

Wala pong kasalanan ang baby sa inyo mommy. Ang dami pong gustong gusto magkababy pero di pa pinagkakalooban. Ituloy nyo po yan at alagaan ng ayos, pinagkaloob po sa inyo yan ni God kaya ingatan nyo po. Makakaya nyo po yan mommy, pray lang palagi at hingi ng tulong or support sa mga kamag-anak nyo pag need nyo po ng kaagapay.

wag na wag momshie wala naman po syang kasalanan tsaka kung wala ka talagang balak magkaron ng baby #3 agad sana nagpalagay ka nung nilalagay sa braso para di mabuntis o di kaya sana nag pills ka or kung may pangit na sa side effect condom, kung walang mafeel edi sana withdrawal. Naiinis lang ako sa mga ganyang naiisip na ipalalaglag.

wag ang nanay kakayanin ang lahat para sa anak nila kung nakayanan ng iba isipin mo kaya mo den maraming babae ang naghahangad ng anak pero di sila mabigyan bigyan maswerte ka paren kahit papaano ituloy mo yan kayanin mo mag pray ka wag ka papakastress then mag family planning ka pag ka panganak mo jan kaya mo yan momshie

tiwala lang kay God, ako nalampasan ko na 3 yrs consecutive yrs ako nanganak, kinaya ko, now mag 12 na panganay ko, tapos 10 at 9, may kasama akong nag aalaga sa bunso kong mahigit 1 yr old, kapag binigay na sa iyo, tanggapin nalang.. everything will be alright.. dont ask for our help, kasi dikapo namin matutulungan, 😄

tuloy nyo po. first pregnancy ko nakunan ako sobrang iyak ko. ngayong tibatype ko to naiiyak pa rin ako. feeling ko nagkulang ako. wag mong iisipin na mahihirapan ka mommy. nandyan na po sya. ang magagawa nyo na lang magasawa magplano ng maayos sa susunod. magcontraceptives po kayo o condom para di na masundan agad agad.

Thank you mga mommies sa advice..nbuksn na isip ko at tama kayo kelangan ko ituloy to.. Andyan c god at hndi ako pbbyaan..May tiwala nman ako sa diyos, maraming beses ko ng npatunayan yan! basta lagi lang mgpray,. Blessing to kaya god thnk you!❤️..Thanks s lahat ng ng advice nalinawan ako.. godbless us!!

ganto din lagi takbo ng isip ko Nung nabuntis ako ung takot ka sa kung kaya mo ba ... kaya mo Yan . akala mo lang Yan mahirap wla nman madali sa panahon ngayun .pag dating ng arw mga ank mo lang din mkksama mo. so pls tloy mo Yan naegging masaya Ang puso at Buhay mo kahit hirap ka sa una lang un

hi momsh, I lost our first baby 5 months ago.. and we are praying fervently for another fruit of my womb but until now wala pa po.. I know we have different situation, but still you are blessed by the Lord for having another baby. May the Lord guide you po in raising your children.

pray pray pray ang magpapabago at magpakalma po sau.everytym na may alalahanin ka or problema close ur eyes pray kay god.ibigay mo s knya ang lahat ng agam agam mo.linisin mo po ang ung isip at puso sa maruming iniisip mo po n yan. pray pray lang mom.GOD IS GOOD🙏🙏

momsh sana gumamit kayo ng contraceptive kung ayaw mo pa magbuntis hindi yung ipapalaglag mo. sana lang talaga momsh kung ayaw mag contraceptive hindi nalang sana kayo nag sex para sure na di mabuntis. alam mo naman sa sarili mo na hindi ka pa handa.

Related Articles