ULCER PAIN

Ano pung pwedeng inomin pag masakit yung tiyan niyo , not totally sa tiyan i think ulcer ko po to . Since morning pa ako sumusuka , pag kakain ako, anything na kainin ko sinusuka ko then pabalik balik then ako sa CR parang tubig lang yung nilalabas ko . By the way im 5months pregnant . ANO PO PWEDE INOMIN KO ?

1 Reply

pacheck n lng po kayo sa Dr. may morning sickness din kasi n bumabalik, or para malaman anong klaseng ulcer meron ka.

4y ago

ok po thank .😊