anung pwede igamot

Ano pung pwede igamot sa ubo 6months preggy po ako

38 Replies

Hi po! Ako almost 5 days inubo. Dry cough to may plema. Niresetahan ako ng Mucobron, tinake ko sya 3x a day as instructed by my OB.. Siguro during those 5 days naka 4 or 5 tablets lang ako kasi as much as possible ayoko mag take ng gamot, kaso ang hirap pag ubo mo sumasakit tsan ko. Feeling ko naiipit si baby kaya no choice ako. Now I feel better. Pero mas safe pa din kung itatanong mo sa OB mo, mamsh. Para lang di ka din magworry. Mahirap mag self-medicate.

Ako po nung ginger tea po. Or hilaw na bawang ginawa kong gamot ininom ko po. Effective nman po. Tpos syempre more water. Para ma replace yung nawawala satin dahil sa ubo, bawal tayo ma dehydrate.

Ako calamansi juice na maligamgam lang tsaka sa umaga mumug ng maligamgam na may asin para di mangati lalamunan ko tsaka lumalabas ung plema. Nawala ubot sipon ko

dpende mamsh.. pag malala un ubo mo reresetahan k antibiotic ng ob mo kng hnd naman pwde k lang magwater therapy or lemon juice. mganda pcheck ka.

Pacheck up po kayo sa ob niyo kung nahihirapan na kayo sa ubo niyo at may plema na. Ako, noon may nireseta sa akin para sa ubo ko.

. ..may ibibigay c ob sayo.. Nakalimutan q na yong sakin na para sa obo pg buntis q kasi hindi ko rin nabili kasi walng stock

May nireseta OB ko n gamot tinutunaw lang sa tubig.. Consult your OB.. Di tayo pwedeng mag self-medicate.

Water therapy lang ako sa ob ko nun, 12 weeks ako nung I allow nya ko mag meds pag may ubo.

Mag more on water po kayo momsh. Try nyo din po yung kalamansi juice with honey 😊

Water lang po ang calamansi juice or lemon. Di po tayo bibigyan ng gamot pag buntis.

Related Articles