5MONTHS.

Ano pongpwedding Inumin/Lunas sa Uti kpag Buntis 5mons.?

14 Replies

pa kuha kana po ng urine para malaman mo kung gano kataas po.pag mataas po antibiotic napo yan pero kapag hinde po gano mataas water lang po marami :) may uti ren po ako dati isang linggo wala na .nag gamot poko ng viginal soposotory pang antibactirial po :)

buko juice every morning pag ka gicing yung freshh ...more water... kung nag sex parin kai husband use feminine wash before and after sex....

Fresh coconut water... Subok ko. Iwasan mo ung bawal muna para iwas UTI 😊

Pacheckcup ka po sa ob mo, ako po kc binigyan ng antibiotic dahil sa uti po

More water ka lng po or buko po...un po ung iniinom ko nung nagkauti ako

Pacheck up ka. Iwasan ang spicy at salty. Drink plenty of water.

Consult your OB po. Hindi maganda mag self medicate pag buntis

Pcheckup k po sis pra mresetahan kpo ng tamang gmot.

If mild lang, water therapy ☺️

Drink a lot of water everyday