33 weeks pregnant

Ano pong vitamins na iniinom niyo mga mami kasi sabi doon sa health center hanggang 7 months lang pag take ng vita OB tapos hindi na niya ako niresetahan. Tapos kahapon nag tanong ako sa OB ko itake ko lang daw yung binigay na reseta sakin sa health center.

1 Reply

Sa 1st pregnancy ko, pinagtatake pa rin ako ng vitamins nung nanganak ako. Ganun din ngayimong 2nd oregnancy, wag ihinto according sa OB ko.. continue lang plus healthy foods. Btw, im taking obimin plus. 2months bago maging pregnant until now.