Bakuna

Ano pong vaccines kylngan ni baby @1 and half months? And mgkano po kya mga un sa pedia? TY

2 Replies

Penta saka Oral Polio sis, na try mo na po mag inquire sa local health center diyan sa inyo, free lang po pag dun ☺ sa private naMan di po ako sure sa price pero 3 shots kasi yun kaya mas okay kung makukuha mo siya sa center free lang

4y ago

Yes po. At npagUsapan na po nmin ni hubby na sa center nlang. Kaya lng po dhil sa covid wla pong immunization ngaun sa center nmin. though sabi nla ok lng maDelay, medyo worried lng po ksi 😥