Mga momsh

Ano pong ultrasound ang gngawa pag 10 weeks na po kc ako ngayon.natatakot po kc ako sa transv baka matusok c baby ko..

20 Replies

Professional naman ung gagawa nian hindi naman quack doctor i think sa tagal ng practice nila alam nila malamang ginagawa nila

momsh yung transv di po makaka apekto kay baby. di naman nila pinapasok buong Equipment sa pwerta mo. so safe talaga si baby.

Yung machine for transv hindi nakakapasok ng cervix mo hanggang vagina lang so hindi matutusok si baby. 😁

kaloka! eh di sna di n nirerekominda transvi f may danger s baby..yan 1st ultrasound pra mdetect f buntis k tlga..

3y ago

true!! hahaha natatawa nga ako. apakalayo matusok sa baby yun eh.

Safe po ang transV, hindi po un abot sa baby. Tska alam po ng mga Ob gingawa nila.

hindi nmn po matutusok c baby sa transv.. pa utz kna sis para makita mo c baby sa loob.

3y ago

i will po🤗 nxtweek nkasched po..

transv hndi naman mpapano si baby..un talaga procedure pag 1st tri

Hindi naman aabot ung device kay baby. Safe yun

ask lang po almost 3 mons delayed positive po ba ito?

3y ago

yes positive po

Hindi po totoo yun