BOTTLE CLEANSER

Ano pong regular dishwashing liquid na pwede sa baby bottles? Naubusan kase ako and wala nmang mabilhan dito samen. Ang gamet ko po kase is yung sa tiny buds. Any suggestion? TIA.

9 Replies

Meron ngayon bago ng joy. Para sa baby bottles. Joy baby yung name 😊 mas cheap ang price nya kesa sa ibang bottle cleaner 👍

4y ago

True! Meron ako nabili sa shopee na may kasamang free na refill pack 😁 sulit na sulit tlga 👍

Thank you po sa mga nag reply pero 4months ago ko pa po pinost to. Marami napo ulit akong stock. Thanks to shopee😂😂😁

Pareho po tau ubos na dn. Subukan mo ung bago sa Joy momshie pang baby dw un..un pinapahanap ko mas madali mahanap un eh.

4y ago

Wala nga dto samen sis ee..hirap kase ngayon bukid sa di ko alam kung san bibili di rin naman makalabas

Kahit joy dishwashing liquid ok na yun Basta hugasan at banlawang mabuti..

Joy anti bac. Make sure na mabanlawan lang maigi and use it diluted.

Ok din yung joy liquid na kulay blue ang package.. mild sya

Joy baby wash / Joy anti bac

Cradles gamit ko

I use Cusina.