Rashes ni baby sa mukha

Ano pong pwedeng ogaamot sa rashes ni bby, mix feed po sya but more on formula feed sya gatas nya is s26gold , nag try akong mag home remedy as per my mama's advice yung paligoan ng bayabas ganun padin. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Rashes ni baby sa mukha
12 Replies

Ganyan din si lo ko neto lang, 1 month na sya, umabot pati sa ulo, ang nireseta ni pedia samin scalpex shampoo, tapos sabon nya oilatum. Very effective. Pero maganda ma pacheck mo na kasi baka iba cause nyan maganda mabigyan ng tamang gamot. Pero kung baby acne lng yan, wag mo lagyan ng kahit ano, baby acne lng ung sa baby ko pero lumala kasi nilagyan ko ng baby acne ng tinybuds. Ndi sya hiyang don.

I use Cetaphil Pro na lotion momsh. Effective naman. Or better yet consult a derma lalo na kung may history ng asthma or allergies from your family or your husband’s. Di kasi basta basta dapat ginagamitan ng kung anong product si baby. ☺️

genyan den ang baby ko last monday pina albularyo ko, Tukong bata daw 1 week bawal liguan, pero nung maka'3 days pinupunasan na lang ng nilagang maasim na dahon..

normal po becoz napapasa saknila ang hormones natin nung buntis pa tayp sknila , always pligo lang and lotion pra di mag dry. mawawala din yan

baby acne and rashes are completely normal pero ako mustela no rinse water ang ginagamit ko sa face and neck..nawala agad rashes nya ☺️

tiny buds baby acne inapply ko sa mukha ni baby nung may butlig sya, effective sobra at safe. #trusted #babyacne

use "no rush" available sya sa mercury or other drugstore within 100+ sya super effective sa new born baby..

3y ago

no rush 🙂

Try no po ipahid sa muka nya yung gatas mo mommy. Ako kase ganon lang ang ginagawa ko nawawala naman

3y ago

i already tried po but wala parin

normal lang po yan, paliguan lng araw araw try niyo po lactacyd bb bath mawawala din po yan

Bago maligo baby ko noon, breastmilk pahid ko sa face..after bath nawawala na

Related Articles