For Baby's Brain Development

Ano pong pwedeng maisuggest na vitamins sa pregnant for baby's brain development? Thank you po sa sasagot ?

11 Replies

My ob recommend fishoil. Not sure kung anung brand. Nung nagtanong kc ako sknya about sa iniinom ko na lasang isda sabi nya fishoil yan for babys brain developmemt pampatalino daw. So far ok namn si baby ko lahat ng milestone nahit nya then at her age dami na nyang alam na words at madali cyang maka pick up maybe because purebreastfeed din cya. Shes 18 months old na.

5y ago

Thank you mommy 😊💓

I think you should ask your ob momshie. kasi meron sila binibigay either anmum, tablets or other milk na pang buntis that can help our babies brain development.

pag nagpa prenatal check up ka may irereseta naman na vitamins si OB..ako before Obimin Plus and Hemarate FA..mga last trimester mag add un ng Calciumade..

Folic acid, ask your OB na din if meron pa sya ma recommend na iba

folic acid talaga, hanggang 12 weeks habang buntis

5y ago

5 months na po kasi ako eh. Need pa din ba ng Folic?

ask ur ob mamsh.. sakin po obimin plus😊

5y ago

opo😊pero ask ur ob po. mdmi kc pde vitamins. so kung ano po ung mggng hiyang sayo

alam ko folic acid sis,,,

Hi mommy! try mo ang sayote :)

ask your oby sis for sure

Depende sa ob mo momshie

5y ago

Sige I'll look for it. Thank you sa advice 💓