Food

Ano pong pwedeng ipakain na sa 4months baby?

64 Replies

Baby cereal is the most recommended first food for infants. Prepare the cereal with formula or breast milk. It will give the cereal a texture and taste that he/she is already familiar with. Cereal is also one of the least allergenic foods, making it suitable for babies of 4 months.

6y ago

much better if homemade yung cereal na ipapakain kay baby :)

patikimin mo lng ng dinurog na kanin tikim tikim lng. as per my pedia said. mgsart ka mgpatikim ng solid food 4mnths as in tikim lng para hndi sya mg selan. dhil later on sa solid food nya makukuha ang nutrients hndi sa gatas lng

6 months pa pwede kumain si baby ma. MILK lang muna. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

cerelac banana potato carrot yan po una kinain nf baby nung 4months siya kesa po puro sa milk ngyun 8months po siya kanin napo kinakain niya hndi rin po gaano nag dede

Walang iba kundi breastmilk lang po or formula milk pero mas best ang breastmilk. Wag po munang pakainin ng solid food or painumin ng water or pakainin ng honey. No no

6mos up pa po pwedeng pakainin si baby. and dapat fruits and veggies, wag masyadong mag depend sa cerelac, gerber etc kasi considered as junk food po ito sa infants.

as for pedia at sa iba pong mommy wag muna po pkainin ng any solid food c baby or even water. Breastmilk po muna till 6months best for baby ☺

6months po. much better na breastfeed muna sa loob ng 6mons. tska na sila pakainin ng kung ano ano. kawawa si baby, magiging sakitin

dipa pwede but my pedia suggest na painumin kona ng water atleast 1ml of drops every after feeding just to wash away the milk

Milk plang pp 6months pwede na pakainin ng mga softfoods, like mga dinurog na camote tapos avocado kase brain food yun