sipon

Ano pong pwedeng inumin or remedies para po mawala sipon ko po breastfeeding po kasi ako natatakot po ako Mag take ng gamot baka maapektuhan si baby

1 Reply

Ako ginagawa ko mommy more water labg tapos si baby painumin nyo po oregano or lagundi . Effective po baby ko 3 days lang wala na ubo . Breastfed mom din ako .

5y ago

Try nyo po search megamalunggay alam ko may benefits din yun kapag may sakit ka po tapos nagbbreastfeed ka . Or water with calamansi .