Sipon ?

Ano pong pwedeng gmot sa sipon ng 3weeks old na baby?

9 Replies

Dalhin sa pedia wag magbigay ng anything hanggang hinde nacheck ng pedia nya. weeks palang c baby mo, kahit simple ubo or sipon dapat dinadala talaga sa pedia

Dalhin mo po agd sa pedia mommy. Dinala ko agd bb ko non sa pedia ang reseta saknya vitamins c.

pa comsult po sa pedia si lo ko niresetahan ceterizine eh

Paconsult po muna sa pedia before magbigay ng meds

Pacheck up nyo po .

Consult ur pedia

sa akin is spray lang

5y ago

Sakin nga din sis e . Ung salinase kasi wala p dawpwede ibgay sabi pedia

Salinase drops

5y ago

Yan po b? Eto kc pinanggamot ko ngyon . Itatae or issuka nya nmn po yun nu?

Up