Tear duct

Ano pong pwedeng gawin sa yellow discharge sa eye ni baby, ongoing 2 weeks old. Medyo madami kasi everytime gigising sya di na nya madilat yung mata nya then napansin ko medyo red na din yung dalawang dulo ng eye nya, nagwoworry ako baka something serious na ito nakakatakot pa naman lumabas ngayon for check-up ng pedia. Thank you sa sasagot.

1 Reply

Nagmumuta po. Ganyan din si baby ko noon. Suggestion ng pedia eye doctor noon is to massage yung dulo ng eyes nya, near the nose mga 5 gentle circles, tapos warm compress din mga 10seconds. Patakan din ng breastmilk, nakakahelp sya.

4y ago

Thank you! 😊