Ano pwedeng gawin

Ano pong pwedeng gawin at gamot sa mukha ni baby ndmi n po kasi ung prang butlig tpos balakubak. 1 month old n po sya. Thanks

Ano pwedeng gawin
5 Replies

normal lng po na may ganan ang mga baby,..kusa po xa mwawala..kc ung baby q meron din butlig sa muka..nmumula pa nga sa baby q.nag worried din aq kahit alam q n normal lng..kya ginwa q ung cnsabi na ung breastmilk lng ntin ipahid ntin sa muka nila..effective nmn...kaso ung sa baby q..mwawala tas sa susunod sa ibang part nmn mgkakaroon..kya ngpabili aq ng calmoseptine,un pinapahid q sa knya 2times a day..after maligo and after mglinis sa hapon..makinis n muka nya ngaun..😊

4y ago

opo khit