Gamot sa butlig/acne

Ano pong pwede pantanggal ng butlig ni baby? Prng acne po

Gamot sa butlig/acne
7 Replies

Hi Mommy, ang ginagawa ko po nilalagyan ko ng Breastmilk ko, nilalagyan ko sa cotton balls pinapahid ko sa part na may baby acne/butlig. So far effective naman po and also try po yung milk bath, maglagay ka po ng breastmilk mo sa water na pang ligo ni baby.

And by the way, normal lang din naman po sa baby yung magkaroon ng baby acne so nothing to worry naman po, :)

Check up po muna para sure po or wait after a wekk po pag hindi naman po grabe nag ffade rin po

nagkaganyan din baby ko. Pinupunasan ko lang ng warm water... #firsttimemomhere

Try using lactacyd baby bath,

breastmilk mo po