Gamot sa rashes sa singit ng buntis?

Ano pong pwede igamot sa rashes ko sa singit mga mommy? Sakit na po kasi hindi na po nawawala, 7 months po tummy ko.

4 Replies

Hi, mommy! Iwasan po ang magsuot ng masisikip na damit o short. Lagi rin po dapat na dry siya para hindi mag-moist. Pero para maka-sure tayo, always consult your doctor para mabigyan ka niya ng tamang reseta ng gamot about dito.

Hi mommy! Mas better po na mag-consult kayo sa ob niyo reagrding this para po safe ang gamot na magagamit niyo

lactacyd or vaseline mommy,, tapos maganda suotin mong panty yung loose na cotton para kahit papaano mahanginan

Hi mommy! Better to consult your OB about this para mas mabisa ang cream o lotion na ibigay sa inyo.