hindi makatulog nang maayos.

Ano pong pwede gamot sa heartburn??? O pwedeng gawin para mawala

17 Replies

ilang beses n rn nngyari s akin at sobrang painful tgala ng chestpain dahil s acid. halos mngiyak-ngiyak dn ako at hating gabi p umaatake. sabi ng OB ko, pwede daw mggaviscon sachet. tsaka advice nya, wag kumain ng madami pg malapit n matulog at wag n mgcitrus muna s gabi.. tsaka s proper positioning dn ng pghiga. check mo s google or yt proper position s pag2log para maiwasan acid reflux. i tried combi ng warm water at slices ng ginger dn at maya maya nawawala n xa. maganda rn lagyan ng honey f available.

Taas mo yung unan mo pag matutulog ka yung komportable ka. Then iwas napo masiyado sa rice lalo napo pag gabi kasi prone napo talaga tayo jan pag buntis kaya dapat pag gani limit nalang para di maranasan and also sabi non ng ob ko after kopo nun kumain umupu una ako atleast ten minutes an straight ko yung katawan ko or tayo ako, para magbaba po talaga yung kinain bawal mag bukot.

I also experienced that Mommy, sa case ko I was advised to take small frequent meals and wag humiga agad after eating. ❤️

Normal yan. Tapos pati acid mo parang aangat. Inumin mo lang mga vitamins na nirerecommend ng ob tapos more water

Gaviscon po yung nasa sachet. Reseta din yun saken ni OB, safe for pregnant women. Effective siya.

After po kumain wag agad mahiga. and left side po pg mahiga na pra mas malessen un acid reflux

Dko maalala kung may nireseta parang wala po mommy, sadyang kasama daw kc yun sa pag bubuntis

Taasan mo pillow mo pg nkahiga Sis nd ask ka kay Ob ano pede inumin na safe sa preggy.

Try mo po mag unan ng mataas kapag matutulog na para po makahinga ka po

Gaviscon chewable. Kaso lasang toothpaste. 😂