Mamypoko

Ano pong pinagkaiba ng mamy poko na yello sa mamy poko na blue? TIA

5 Replies

Mas ok po yun dark blue ang supot (EXTRA SOFT) parang cotton lang po yung texture saka super absorbent :) seconds pa lang dry na, naabsorb agad.

Easy to wear po (insta suot) yellow parang reg lang, extra soft naman yung blue. Havent tried the blue one ok pa naman ako sa yellow.

Mas maganda yung blue (extra soft) tsaka tape sya. Natry ko na din yung yellow ok din naman.

Yung yellow po local sila. Yung blue ung japan. Mas pricey.

Wala naman po ata, check mo lang momsh kung ano gusto mo kung pants or tape.