???

Ano pong nababasa nyo??hnd ko po kasi maintndihan..nakaLimutan ko din ung sinabi n O.B.thank u po sa sasagot..❤️

???
6 Replies

minsan po hirap din ako intindihin yung mga sulat ng doctor.. pero kung reseta po yan.. pakita nyo lang po sa drugstore alam na po nila yan.. para po hindi sayang yung checkup nyo irecord nyo po yung sinasabi ng doctor ..

Urinalysis / hbsag Itest ang ihi at sa hepa kung positive or negative ka ☺️

Paranf HBSag yan. Nakalimutan ko pero parang hepa test yan.

4y ago

You're welcome po.

Urinalysis po ung una at HBSag po ung pngalawa sis.

4y ago

hepa b surface antigen. tignn kng + sa hepa b

URINALYSIS PO TAPOS HBSAG FOR HEPA B CHECK

U/A - Urinalysis HBsAg - Hepa-B Screening

Related Articles