motor

ano pong months sa buntis kapag hindi na pwede sumakay ng motor?

2 Replies

Ako moms simula nung buntis ako d na ko sumakay ng motor..pra safe galing kc ako sa miscarriage last januart 2019..18 weeks 1 day preggy n ko kaya ingat n ko msyado.. Kong malapitan lng pwede naman side view pero kong malayuan wag nlng motor moms for your safety n dn pati si baby

Formepodipende kasi ako hanggang ngayon sumasakay parin ako although 19 weeks palang tiyan ko wala naman problema basta dika maselan . :> wag lang talaha matadtad sa byahe