good afternoon

ano pong mgandang vitamin? ang bilis ko ksing mahawa kpag merong may sipon sa paligid ko ..

2 Replies

Siguro dahil kulang tayo sa tulog sis. Ako nag mega malunggay 2x a day. Pero if nagpapacheck up ka sa center ask ka narin sa ob kung ani pwedeng vitamins. Alam ko yung vitamins natin nung buntis pwede din yun.

5y ago

Kaya nga lagi ako late matulog. Minsan halos di mkatulog. Khapon yung partner ko may sipon kinagabihan ako nman sinipon. Sumasakit nrin ulo ko sa sipon.

You can take natural vitamin c from calamansi, oranges or lemon. If not sodiym ascorbate is good para di mahapdi sa tyan. You can take it twice a day kng talagang mahina resistensya mo 😊

5y ago

Ok na siguro sis yung calamansi juice no?