toothpaste

ano pong mgandang toothpaste for 1yr old baby?? thanks po

7 Replies

Date mga pang batang toothpaste gamit ko sa baby ko pero nung mga 1yr old sya colgate white nalang pinagamit namen sakanya konti2 lang po nilalagay namen sakto malagyan teeth nya, sanayin lang kase pansinin nyo po bumabaho lang po bibig nila minsan sa ibang brand, 4months palang nagka teeth na baby ko ngayon mag 5yrs old na sya kumpleto at walang sira ngipin nya

tiny buds baby tooth gel stage 1 gamit ko kay baby sis. all natural kaya safe kahit ma swallow ni baby . #safekaybaby

Ito sa baby ko now 2 years old na sya, la syang sirang ngipin, ito gamit ny since nag kangipin sya.

I also used tinybuds toothgel nung 1yr old plang lo ko.

Colgate for kids lang din po gamit namin..

5y ago

yes po mamsh..

Tiny buds toothgel

Sansfluo