Ano pong mga sintomas ng baby girl? Yung subok na subok napo? Hehe.

11 Replies

blooming po ako nung preggy ako...palaayos ako ..tas mahilig po ako sa matatamis.ice cream cakes ganyan..tested and proven gurl nga po ang baby ko

Hi sis yung sister ko yung una shape daw ng tyan kung patulis baby girl sya but i dont know if may scientific basis ba talaga ito

wala pong proven and tested na based sa itsura ng preggy or shape ng tyan kasi i had breakouts and na haggard pero gurlalo si baby.

6y ago

same here

SA amin kpag matulis,lalaki..kpag medyo malapad DW in ung babae yan sabi2x nila..

kapag masyadong maselan ang paglilihi. 😂

6y ago

sa 3girls q maselan lht except sa baby boy q d msyado maselan😅

sa shape ng tummy.. at qng palaayos ka babae gnun

pag maselan po ang pag bubuntis. ang alam ko?

Ang pinakasigurado nyan sis ultrasound.

pag di nangingitim ang kilikili? hehehe

wala sorry but walang common symptoms