food

ano pong mga pagkain ang pwede sa 6month old baby? at ilang beses po pwede kumain sa isang araw? hingi lang po ng idea. thank you!

23 Replies

Like niyo po sa FB tamang pagkain for babies and kids marami po Idea dun. Fruits and veggies lang po, no no po sila sa processed tulad ng cerelac 🙂😊😊

Mashed potato or any vegetables,fruits like apple pero scrape lng nd cerelac.3 times a day din like adults pero moderate lng kse mahina pa panunaw ng baby.

Ayun po sa pag babasa basa ko maganda daw po avocado eh. Good for brain development daw po mamshie

mash fruits and veges momsh,tska 3x a day with milk p dn po yn or bfeed kyo still continue

Mashed veggies lang momshie like potato, banana, carrots. And pwede mo imix with milk

Avocado daw po ang pinakamagandang first food ni baby kasi brain food sya

Ung mga food na malalambot at pwedeng issmash like banana, potato etc.

Mas okay kung fruits or veggies. I blend nyo mommy.

any veggies pwede na po durugin nyo lang ng mabuti

Pigaan nyo po ng katas ng prutas mami. 😊