Regarding Vaccines

Ano pong mga dapat paghandaan pag nagpa vaccine si LO? #1stimemom #advicepls

40 Replies

Hi Mommy sharing some tips na natutunan ko rin from webinars and other mommies: 1. Normally may vaccines na nakakalagnat this is normal so no need to panic. so pag nagkafever iready lang ang paracetamol make sure to follow the recommended dosage. 2. If breastfeeding kayo super nakakahelp ang unli latch to make him calm. 3. Pwede ka mag apply ng warm/cold compress sa injection site ni baby or may nabibili rin na cream for injection. 4. Be calm and observe lang si baby. Kapag may other side effects ang bakuna consult your pedia.

Prepare po baby book, paracetamol and something to entertain your baby para habang tinuturukan siya, sa iba siya nakatingin at hindi ma-feel ang galing injection. 😇 Or prepare to hug your baby po pag napaiyak na siya. Medyo nagiging clingy po sila pag masakit ang injection. Pero mabilis lang naman ang discomfort, compared sa long time protection that can be provided by the vaccines. 😇

ready yourself mommy..hihi . tapos if health center ka po magpapabakuna, they give free paracetamol..so bale need mo na lang sa bahay is thermometer..pero ako, kahit walang lagnat, i gave paracetamol kasi pwede din sya for pain sa pagturok.. join po kayo sa TAP Group sa facebook about bakuna: www.facebook.com/groups/teambakunanay

pre pandemic, kinakausap ko lang daughter of what is about to happen, ready din ang thermometer and paracetamol at home, remember to bring your baby book. during this pandemic ( my daughter is 3 yo) kinakausap ko pa din sya, with additional reminders for her not to remover her maks and face shields, not to touch stuff.

3y ago

good job, mommy 🥰🥰🥰

ligoan nyo po sya kapag papunta napo kayo ng center sa bahay nyo palang po painumin nyo po sya ng tempra para pagkatapos nyang ma tupokan hindi po sya lalagnatin, at pagkatapos nya pong tupokan pagkauwi nyo sa bahay lagyan nyo ng ice yung tinupokan sakanya para hindi gaano masakit yung pagtupok sakanya

Always bring your baby book. After naman, paracetamol, hot and cold compress, thermometer, you can also use cool patch if 3 mos above na si baby 😊 I use tinybuds aftershots din para di ganun kasakit and soothing siya, and yourself mommy kasi baka maging fussy si baby or uneasy pag may fever.

Hi Mommy! Here are some reminders po: 1. Don’t forget your baby’s record book. 2. Stay calm. 3. Some vaccines po nakakalagnat but don’t worry about it. Just have paracetamol on standby. 4. Join Team BakuNanay on Facebook to learn more about vaccines 💖

Hello mommy, assess niyo po si baby kung mabuti naman pakiramdam niya, then inform po your health care provider kapag may sipon or ubo. Wag din kalimutan ang baby book para macheck kung ano ang next vaccine na ibibigay sa kanya😉.

Pag pinapabakuhanan ko mga anak ko, 1. Pinaliliguan ko muna sila 2. Nakahanda na ang paracetamol 3. Don't forget na baby book 4. Stay Calm 5. Sumali sa Team BakuNanay FB Page para laging updated www.facebook.com/group/bakunanay

hi mommy! Dapat iready ang Paracetamol, and hot/cold compress. Share ko na rin itong article para po sa iba pang impormasyon na dapat nyo malaman sa pagbabakuna. https://ph.theasianparent.com/pamamaga-ng-bakuna-ng-sanggol